Fenixlight Limited là nhà sản xuất tiên phong trong lĩnh vực chiếu sáng ngoài trời. Đây cũng là 1 tập đoàn chuyên về nguyên cứu phát triển, sản xuất và phân phối các thiết bị chiếu sáng như đèn pin cao cấp, đèn pin đeo trán, đèn xe đạp, đèn cắm trại và các phụ kiện liên quan,… Thương hiệu này từ lâu đã chiếm thị phần lớn trong thị trường dân sự cũng như quân sự – vốn có quy mô khổng lồ. Các sản phẩm của Fenix hiện đang được bán tại hơn 100 quốc gia trên khắp thế giới.

Với chiến lược kinh doanh là tập trung vào nhu cầu luôn thay đổi của khác hàng, Fenix liên tục phát triển các thiết bị chiếu sáng với hiệu năng tốt, độ bền cao và chất lượng gia công hoàn hảo – đáp ứng những tiêu chuẩn cao nhất của người dùng. Hơn nữa, dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình, chu đáo còn đem lại sự yên tâm và tin tưởng khi sử dụng sản phẩm của hãng. Đèn pin của Fenix được sử dụng vô cùng rộng rãi, từ EDC ( mang theo hàng ngày ) cho đến các hoạt động ngoài trời, trong quân sự, các hoạt động công nghiệp, bảo vệ, thực thi pháp luật,…. Theo như cam kết của hãng, từng sản phẩm được tung ra thị trường đều có chất lượng hoàn hảo và được hưởng những dịch vụ chăm sóc tốt nhất. Nhờ vậy mà Fenix đã trở thành 1 thương hiệu nổi tiếng và được tin dùng trên toàn cầu.

Tại Việt Nam, đèn pin Fenix được phân phối chính hãng bởi công ty cổ phần Bisu. Khách hàng sẽ được tiếp cận những cây đèn pin chất lượng cao với giá thành chỉ bằng hoặc thậm chí rẻ hơn so với các thị trường Mỹ và Châu Âu. Ngoài ra, Bisu cũng cam kết hỗ trợ khách hàng chính sách bảo hành linh hoạt  và tuân thủ theo cam kết bảo hành của hãng. (Tham khảo chính sách bảo hành tại đây)

Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm hiểu lịch sử ra đời của hãng đèn pin Fenix tại đây.