Hiển thị tất cả 4 kết quả

Đèn pin công nghiệp Fenix là dòng sản phẩm được hãng nghiên cứu và phát triển dựa theo những nhu cầu rất thực tế từ môi trường công nghiệp.

Độ sáng của đèn pin công nghiệp Fenix

Độ sáng của đèn pin công nghiêp được tính toán kỹ lưỡng và phù hợp với từng nhu cầu chiếu sáng khác nhau.

Nếu mục đích sử dụng để chiếu sáng cự li gần, thường trong các công việc liên quan đến sửa chữa kỹ thuật. Đèn pin cần đám bảo độ sáng rộng, ánh sáng tỏa ra đều, không bị gom một chỗ khiến lóa mắt khó làm việc. Trường hợp này đèn chỉ cần công suất khoảng 500 lumens trở xuống.

Nếu mục đích sử dụng để bao quát không gian rộng lớn như nhà xưởng, vườn cây thì cần đèn có công suất khoảng 3000 lumens, với thiết kế chiếu sáng vừa xa vừa rộng. Khả năng chiếu xa trên 200m.

Nếu mục đích sử dụng trong các môi trường có nguy cơ cháy nổ cao thì đèn thường có công suất trên dưới 100 lumens. Lúc này thiết kế vật liệu đèn pin đảm bảo giảm nguy cơ cháy nổ là ưu tiên hàng đầu.

Thiết kế của đèn pin công nghiệp Fenix

Thiết kế của đèn pin cho công nghiệp cũng rất quan trọng. Với những cây đèn pin trang bị cho kỹ thuật viên, chuyên gia kỹ thuật cần ưu tiên nhỏ gọn và linh hoạt.

Các cây đèn pin dạng này cần có nhiều góc chiếu sáng khác nhau, nhỏ gọn, hoạt động lâu. Tích hợp sạc để người dùng chủ động sạc pin khi kết thúc ca làm việc.

Độ bền của đèn pin công nghiệp Fenix

Các mẫu đèn pin Fenix đều đáp ứng các tiêu chuẩn về độ bền của ANSI. Cụ thể:

  • Chống nước chuẩn IP66 trở lên
  • Chống va đập 1,5m x 6 lần
  • Thấu kính phủ AR
  • Tích hợp mạch chống nối ngược pin
  • Tích hợp mạch chống quá nhiệt

Ngoài ra về vật liệu, tùy theo từng nhu cầu sử dụng, hãng sẽ lựa chọn những loại vật liệu khác nhau giữa Nhôm Anod tiêu chuẩn hàng không hoặc nhựa ABS.

Đặc biệt là đối với các cây đèn pin chống cháy nổ, đa phần sẽ có vỏ bằng nhựa để ngăn phát ra tia lửa khi làm rơi.