Đèn pin đội đầu fenix có giá bao nhiêu?

Hiện nay, đèn pin đội đầu là một dụng cụ không thể thiếu trong cuộc sống bởi những ưu điểm mà nó mang lại. Trên thị trường hiện nay có xuất hiện rất nhiều các dòng sản phẩm đèn pin đội đầu chất lượng cao, nổi bật trong số đó là đèn pin đội đầu Fenix. Vậy đèn pin đội đầu của Fenix có giá bao nhiêu? Hãy cùng tham khảo bài viết này nhé.

 

Khi nào cần sử dụng đèn pin đội đầu

Nhắc đến đèn pin, chúng ta thường hay cảm thấy quen thuộc hơn với các loại đèn pin cầm tay thông thường bởi độ phổ biến của nó. Thế nhưng trong một số hoạt động thường ngày, thì việc sử dụng đèn pin cầm tay có thể hơi bất tiện cho người dùng. Chính vì thế các loại đèn pin đội đầu thường được sử dụng nhiều hơn trong một số trường hợp.

Đèn pin đội đầu được cố định ở vị trí giữa trán, có dây đeo bao quanh đầu để cố định, tránh việc đèn bị rơi trong quá trình sử dụng. Thông thường thì các loại đèn pin đội đầu thường hay được ứng dụng trong khai khoáng, sửa chữa, lặn… bởi những hoạt động đó cần sử dụng cả tay tay, nếu cầm đèn pin như thông thường sẽ gây khó khăn cho công việc, vướng víu. Đối với những hoạt động nguy hiểm không cẩn thận có thể ảnh hưởng đến sức khỏe, tính mạng.

Đèn pin đội đầu Fenix chất lượng cao sử dụng phổ biến

Đèn pin đội đầu Fenix chất lượng cao sử dụng phổ biến

 

Nhìn chung, đèn pin đội đầu thường được sử dụng chủ yếu trong các hoạt động như sau:

 • Du lịch thám hiểm: Các hoạt động như thám hiểm hang động, leo núi, dã ngoại,… hiện nay đang rất phổ biến và thu hút rất nhiều người ưa thích mạo hiểm. Tuy nhiên nó cũng tiềm ẩn những nguy hiểm nhất định. Nhằm đảm bảo an toàn khi di chuyển, người ta thường hay sử dụng đèn pin đội đầu khi ra ngoài vào ban đêm, vào sâu trong các khe đá, hang động,… để dò đường đi, phát hiện nguy hiểm trước.
 • Di chuyển đường dài: Nhiều người có thói quen đi phượt, đi đường bằng xe đạp, xe máy vào ban đêm. Thường họ sẽ hay sử dụng đèn pin đội đầu để quan sát rõ đường đi phía trước, tránh xe cộ, vật cản khi cần thiết đảm bảo an toàn khi đi đường. Nhất là vào những khu vực có ánh sáng yếu hoặc đồi núi không có ánh sáng thì đây là một vật dụng không thể thiếu.
 • Sửa chữa đồ đạc, vật dụng trong nhà: Đây cũng là một hoạt động mà thường người ta sẽ sử dụng đèn pin đội đầu thay cho các loại đèn pin thông thường. Một phần để tránh làm ảnh hưởng đến những người khác, một phần cũng để tập trung vào những chi tiết nhỏ được rõ hơn, quá trình sửa chữa cũng nhanh hơn và thuận tiện hơn.
 • Câu cá, lặn: Câu cá đêm là sở thích của rất nhiều người. Bên cạnh cần câu, lưới, đồ bảo hộ thì đèn pin đội đầu cũng là một dụng cụ rất cần thiết để soi sáng dưới nước. Nhất là đối với cá hoạt động lặn, điều kiện ánh sáng yếu, cộng thêm áp lực dưới nước thì đèn pin đội đầu giúp cố định ánh sáng dưới nước.

 

Đèn pin đội đầu có ưu điểm gì so với các loại đèn pin khác

Như đã nêu ở trên, đèn pin đội đầu có phần dây đeo cố định vào đầu, do vậy sẽ thuận tiện hơn cho người sử dụng đối với những hoạt động cần sử dụng tay nhiều. Quá trình làm việc sẽ nhanh hơn, thuận tiện hơn, bớt vướng víu hơn.

Đèn pin đội đầu khá dễ dàng cố định, trong quá trình di chuyển thì đèn cũng không hề bị di chuyển. Đối với những người làm trong hầm mỏ và đi phượt thì đây là dụng cụ không thể thiếu. Ngoài ra khi giữ nhiều đồ vật nặng, việc cầm thêm một chiếc đèn pin trên tay kiến việc di chuyển thêm khó khăn.

Thông thường thì đèn pin sẽ có nhiều mức chiếu sáng khác nhau, cũng có cả cơ chế nhấp nháy. Một số dòng đèn pin hiện đại hơn như đèn pin đội đầu Fenix còn có kết hợp bộ phận chiếu sáng khẩn cấp, chế độ tiết kiệm pin,… thuận tiện cho người sử dụng.

Đèn pin đội đầu fenix chất lượng cao, trọng lượng nhẹ

Đèn pin đội đầu fenix chất lượng cao, trọng lượng nhẹ

 

Bên cạnh đó, đèn pin đội đầu cũng thường có trọng lượng nhẹ hơn là đèn pin cầm tay. Trung bình một đèn pin một bóng sẽ chỉ nặng từ 30gr đến khoảng 100gr, còn đối với các loại đèn pin nhiều bóng hơn, dây quai bản to hơn sẽ nặng khoảng hơn 200gr. Bên cạnh đó thì thiết kế của nó cũng khá gọn gàng, đảm bảo không hề bị nặng nề khó chịu khi đeo.

Chất lượng ánh sáng tốt cũng là một điểm cộng lớn cho dòng đèn pin này. Đối với các dòng đèn pin đội đầu cao cấp như đèn pin đội đầu Fenix thì ánh sáng khi chiếu ra sẽ có độ trong, sáng gần tương đương với ánh sáng tự nhiên. Bên cạnh đó có thể chiếu ra những chùm ánh sáng rộng, hẹp khác nhau tùy thuộc vào nhu cầu của người sử dụng. Các loại đèn này cũng có chế độ điều chỉnh, cho phép người dùng chỉnh mức sáng, chế độ phù hợp và tối ưu nhất.

Ngoài ra thì thời lượng pin dài cũng là một yếu tố mà bạn nên sử dụng loại đèn pin này. Thường thường thì các loại đèn pin đội đầu đều có thời gian chiếu sáng dài khoảng trung bình 12 tiếng. Với thời lượng pin như vậy bạn có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng trong cả một ngày. 

Đối với các loại đèn pin đội đầu Fenix có cả các loại đèn sạc pin điện hoặc cắm qua sạc điện thoại dự phòng. Nên bạn không nhất thiết phải mua thêm pin đèn tháo rời.

Sử dụng trong hoạt động ngoài trời là chủ yếu, vậy nên đèn pin đội đầu thường có thể chống nước, chống thấm, chống oxy hóa, chống nhiệt,.. khá hiệu quả kể cả trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt.

 

Đèn pin đội đầu Fenix loại nào tốt

Mỗi loại đèn pin đội đầu thường có một chức năng nhất định. Để biết được loại đèn pin đội đầu fenix loại nào tốt, bạn cần các định rõ bạn sử bụng để làm gì, nhu cầu như thế nào. Bên cạnh đó bạn cũng cần quan tâm đến một số cá thông số như Beamshot của đèn, bạn cần chiếu rộng hay chiếu xa, đèn LED trắng hay LED vàng, mức sáng như thế nào,…

 

Đèn pin đội đầu fenix dùng cho đọc sách

Đối với đèn pin dành cho việc đọc sách thì đèn pin đội đầu fenix cỡ nhỏ là phù hợp. Có thể kể đến như đèn Petzl e+Lite hoặc đènFenix HL05. Dòng đèn pin này cho ánh sáng nhẹ dịu, không bị nhức mắt trong một thời gian dài đọc sách.

 

Đèn pin đội đầu fenix dùng cho chạy bộ, đi bộ

Đối với các hoạt động đi bộ, chạy bộ về đêm thì một loại đèn pin đội đầu Fenix cỡ nhỏ sẽ rất phù hợp. Một số đặc điểm mà bạn cần quan tâm: 

 • Trọng lượng nhẹ, dây đeo chắc chắn, không bị nặng đầu, ê ẩm trong quá trình thể dục
 • Mức sáng chiếu gần, không bị quá lóa hay chói mắt
 • Chiếu sáng rộng, giúp người dùng dễ dàng phát hiện các chướng ngại vật, không bị vấp
 • Có chống nước, bảo vệ đèn khi thời tiết nhiều sương, có mưa

Bạn có thể lựa chọn một trong số các loại đèn như

Đèn pin đội đầu Fenix HL26R

 • Tỏa rộng, chiếu xa lên tận hơn 100 mét
 • Có thích hợp sạc Lipo cao cấp

Đèn pin đội đầu Fenix HM50R

 • Tích hợp cổng sạc Micro USB và đèn báo hiệu mức pin
 • Tương thích với pin CR123A Li-on (Loại pin này chỉ dùng một lần, không thể sạc)
 • Có khả năng chịu lạnh tốt, ngay cả nhiệt độ dưới 0 độ C

Đèn pin đội đầu fenix HL10

 • Hỗ trợ pin AA, AAA Li-on thông dụng
 • Siêu nhỏ gọn, siêu nhẹ 

Đèn pin đội đầu Fenix cỡ lớn dùng cho thám hiểm, phượt, lặn

Nhu cầu đi phượt tăng lên, rất nhiều người đã tìm mua các loại đèn pin đội đầu dùng pin li-ion. Dưới đây là một số tiêu chí cho bạn lựa chọn:

 • Mức sáng sử dụng lâu dài, bằng khoảng thời gian hoạt động 
 • Có mức sáng tiết kiệm pin khoảng 10 lumens, đủ dùng được khoảng 1 tuần nếu lạc đường và không có sạc
 • Có mức sáng nhiều hơn 400 lumens đủ chiếu sáng xa khi ở trong rừng, hang động tối thiếu ánh sáng.
 • Có hotspot đủ tốt, chiếu xa, dùng trong hang sâu
 • Có khả năng chịu nước đảm bảo khi lội qua sông, suối
 • Có thể chỉnh đèn lên xuống
 • Có thêm một band đội đầu để chịu sức nặng của đèn

Gợi ý một số sản phẩm phù hợp

Đèn pin đội đầu Fenix HL55

 • Body nguyên khối
 • Đèn LED cho ánh sáng vàng tự nhiên
 • Có Burst mode lên đến khoảng 900 lumens

Đèn pin HL55 thích hợp cho đi phượt đường dài

Đèn pin HL55 thích hợp cho đi phượt đường dài

 

Nitecore HC30 

 • Có nhiều mức sáng, tích hợp nhiều chế độ khác nhau
 • Giá cả tốt
 • Vừa có thể làm đèn đeo trán vừa có thể cầm tay

Đèn pin đội đầu fenix HL60R

 • Đèn tích hợp LED đỏ, có thể sử dụng tốt trong điều kiện ánh sáng đỏ
 • Đèn LED Neutral White Cree XML-U2 cho ánh sáng vàng giống ánh sáng tự nhiên

Đèn pin đội đầu Fenix HP30R

 • Có hai hệ thống beamshot độc lập, hỗ trợ cả chiếu xa và chiếu gần
 • Mức sáng max lên tới 1760 lumens
 • Ánh sáng tự nhiên thuận tiện trong sương mù
 • Dùng hai pin 18650, có hỗ trợ thêm mạch sạc USB
 • Hỗ trợ pin CR123A, có thể hoạt động dưới nhiệt độ rất thấp

 

Giá đèn pin đội đầu Fenix

Các loại đèn pin đội đầu Fenix đều có giá rất rẻ, tuy nhiên lại có chất lượng rất tốt tương đương với các dòng đèn pin đội đầu sản xuất tại Mỹ. Để tham khảo giá sản phẩm này, bạn hãy truy cập vào đây.

Hy vọng qua bài viết này bạn sẽ có thể biết thêm thông tin về một số loại đèn pin đội đầu Fenix chất lượng và giá của sản phẩm. Để được tư vấn thêm hoặc xem chi tiết các sản phẩm khác, bạn hãy liên hệ với chúng tôi qua số hotline 0926.666.926 hoặc để lại tin nhắn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *