Đèn pin công nghiệp Fenix có tốt không?

Trên thị trường ngày nay, có rất nhiều hãng sản xuất đèn pin cũng như cung cấp  dòng đèn pin công nghiệp và Fenix cũng là nhà sản xuất đèn pin cũng như cho ra mắt dòng đèn pin công nghiệp Fenix với chất lượng cao. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp thêm thông tin về công ty Fenix cũng như những điểm mạnh của dòng đèn pin công nghiệp mà hãng cung cấp. 

 

Giới thiệu về Fenix và dòng đèn pin công nghiệp Fenix

Hãng đèn pin Fenix

Fenix Light được biết đến là nhà sản xuất đèn pin cao cấp, luôn là công ty tiên phong trong ngành tại thị trường Trung Quốc. Fenix Light khởi đầu là công ty chuyên thực hiện giai đoạn gia công và lắp ráp đèn pin cao cấp của các thương hiệu của Mỹ, và công ty chính thức được thành lập vào năm 2004 nhằm tạo ra những dòng sản phẩm cao cấp riêng biệt theo mong muốn của người sáng lập. Là dự án được ấp ủ nghiên cứu từ lâu, sau khi công ty tròn một tuổi, Fenix Light đã gây ra tiếng vang lớn trên thị trường với mẫu đèn pin khác biệt – chỉ cần sử dụng 1 viên pin AA L1+ và nhận được ủng hộ của người tiêu dùng và được bình chọn là “Đèn pin của năm 2005”, theo New York Time. Với thế mạnh và thành công, Fenix Light chính thức bước vào thị trường Mỹ khó tính và tiếp tục mở rộng thị trường, đến nay, Fenix Light đã có mặt tại hơn 100 quốc gia trên thế giới.

Fenix Light luôn tự hào và tự tin vào mỗi sản phẩm được đưa ra thị trường bởi quá trình hình thành và phát triển sản phẩm của họ luôn được thực hiện cẩn thận và kĩ lưỡng trong khoảng hơn 2 năm để có thể đưa ra sản phẩm phù hợp với nhu cầu người dùng, công nghệ tân tiến, chất lượng sản phẩm cao. 

 

Dòng đèn pin công nghiệp Fenix

Dòng đèn pin công nghiệp Fenix là dòng sản phẩm được Fenix Light chăm chút từ khâu định hình và phát triển ý tưởng sản phẩm, đến sản xuất mẫu, thử nghiệm hiệu suất hoạt động để có thể đáp ứng tốt nhất nhu cầu khách hàng cũng như mức độ chịu nước hay mức độ chịu va đập tốt nhất nhằm cung cấp ra thị trường sản phẩm bền nhất. Dòng đèn pin công nghiệp Fenix được thiết kế với thông số độ quang thông cực đại cùng việc tích hợp những tính năng khác như khả năng hiển thị pin trực quan hoặc cổng sạc pin nhanh nhằm tăng thêm độ tiện ích khi sử dụng sản phẩm cho khách hàng. 

Tham khảo mẫu đèn pin công nghiệp Fenix tại đây.

 

Thông số kỹ thuật cần biết về đèn pin công nghiệp Fenix

Quang thông 

Hiện tại, những mẫu sản phẩm này được thiết kế và sản xuất với mức quang thông cực đại để có thể đáp ứng được nhu cầu về ánh sáng trong các ngành công nghiệp. Thông số kỹ thuật quang thông của của dòng đèn pin công nghiệp hiện tại giao động từ 400 lumens đến 3.200 lumens. 

 

Thời gian hoạt động

Dòng đèn pin công nghiệp được thiết kế tối ưu với thời gian hoạt động dài và tất nhiên, thời gian hoạt động của đèn pin cũng tùy thuộc vào cường độ ánh sáng mà bạn sử dụng. Trung bình, khi sử dụng cường độ ánh sáng ở mức thấp nhất, sản phẩm này có thể hoạt động liên tục ít nhất trong 21 tiếng. Với cường độ sáng trung bình, thời gian hoạt động liên tục của đèn pin ít nhất là 10 tiếng và khi sử dụng đèn ở mức cường độ sáng tối đa, đèn có thể hoạt động liên tục ít nhất trong 4 tiếng. 

 

Cường độ sáng

Cường độ sáng của đèn pin công nghiệp Fenix sẽ được thiết kế đa dạng nhằm thích hợp với nhu cầu của khách hàng. Với những khách hàng cần sử dụng ánh sáng  mạnh, khách hàng có thể lựa chọn mẫu với cường độ ánh sáng cực lớn lên đến 45.333 candela. Hoặc ngược lại, nếu khách hàng không cần dòng ánh sáng quá mạnh, có thể lựa chọn cho mình mẫu đèn với cường độ ánh sáng 3.434 candela để có thể tiết kiệm chi phí nhưng vẫn đáp ứng được mục đích sử dụng của mình.    

 

Góc chiếu linh hoạt

Các mẫu đèn pin công nghiệp Fenix luôn được trang thị hai hệ bóng đèn hoạt động độc lập, đáp ứng nhu cầu cần ánh sáng khi nhìn xa và nhu cầu ánh sáng khi cần quan sát trong một khuôn viên rộng.  

 

Mức độ chịu nước 

Khả năng chịu nước của đèn pin công nghiệp FenixKhả năng chịu nước của đèn pin công nghiệp Fenix

 

Sản phẩm đáp ứng được thông số mức độ chịu nước theo đúng tiêu chuẩn thế giới. Mức độ chịu nước của các mẫu đèn pin này được IP66 và IP68, đảm bảo rằng đèn vẫn có thể hoạt động bình thường dù trong môi trường ngập nước sâu 2 mét tối thiểu 30 phút. Thêm vào đó, thông số này thể hiện rằng đèn pin công nghiệp Fenix được bảo vệ hoàn toàn khỏi bụi dù bụi mịn trong môi trường công nghiệp, tạp chất cũng nhưng việc bị nước tạt mạnh vào từ các phía.    

 

Mức độ chịu va đập

Đèn pin công nghiệp Fenix được thử nghiệm kỹ càng trước khi đưa sản phẩm ra thị trường như thử nghiệm thả rơi ít nhất 6 lần, thử nghiệm dùng sức nặng từ xe tải cán qua hay thử nghiệm sốc nghiệm bằng cách cho đông lạnh và sau đó cho vào nước sôi. Sản phẩm vẫn có thể hoạt động bình thường sau tất cả những thử nghiệm trên, có thể khẳng định độ bền của sản phẩm tốt. 

 

Đuôi đèn tích hợp nam châm

Với việc tích hợp tính năng nam châm ở đuôi đèn, sản phẩm có thể hỗ trợ khách hàng tối đa trong những trường hợp cần ánh sáng nhưng không thể cầm đèn pin được. Đây có thể được coi là cải tiến độc đáo của dòng đèn pin công nghiệp Fenix sau quá trình nghiên cứu sản phẩm sau cho lợi ích nhất đối với khách hàng.  

 

Tích hợp pin sạc và cổng sạc nhanh

Đèn pin công nghiệp có thể được sạc nhanh chỉ trong 4.5 giờ bởi việc tích hợp cổng sạc nhanh USB vào đuôi đèn, giúp khách hàng rút ngắn thời gian chờ đợi nhưng vẫn có thể sử dụng đèn ổn định trong thời gian dài lên đến 21 tiếng.  

 

Đèn báo mức pin trực quan

Đây là tính năng đặc biệt được Fenix tích hợp để báo với người sử dụng mức độ pin của đèn, từ đó, có thể chủ động được việc sử dụng đèn, tránh những trường hợp khi cần ánh sáng, đèn không còn đủ năng lượng để hoạt động, hoặc ánh sáng yếu khi năng lượng gần hết hay đèn không thể cung cấp ánh sáng giữa quá trình làm việc bởi không còn năng lượng. 

 

Những mẫu đèn pin công nghiệp Fenix hiện có trên thị trường

Đèn pin công nghiệp Fenix WT 20 R

Mẫu đèn pin công nghiệp Fenix WT 20 R

Mẫu đèn pin công nghiệp Fenix WT 20 R

 

Mẫu Fenix WT 20 R được biết đến với thiết kế nhỏ gọn, có khả năng điều chỉnh góc chiếu linh hoạt lên đến 105°. Tìm hiểu thêm chi tiết về thông tin kỹ thuật của mẫu đèn pin công nghiệp Fenix WT 20 R như bên dưới: 

 • Mẫu đèn WT 20 R với thiết kế gồm hai bóng đèn LED CREE Mỹ với tuổi thọ lên đến 50.000 giờ sử dụng, một đèn LED dùng để chiếu xa và một đèn LED dùng để chiếu rộng. 
 • Công suất quang thông của WT 20 R cực đại lên đến 400 lumens.
 • WT 20 R được tích hợp tính năng sạc pin nhanh thông qua cổng micro USB trên thân đèn, và gồm phụ kiện đi kèm bao gồm một pin sạc Lithium Li-ion 2000mAh và hai pin tiểu AA có thể sử dụng trong những trường hợp hết năng lượng chiếu sáng khẩn cấp. 
 • Góc chiếu sáng linh hoạt với đầu đèn được thiết kế có thể xoay lên đến 105°. 
 • Đuôi đèn được thiết kế phẳng và có nam châm, người dùng có thể hít lên nhiều bề mặt để không bị vướng víu trong khi thực hiện công việc.
 • Được tích hợp đèn báo mức độ năng lượng trực quan, tiện lợi trong quá trình sử dụng. 
 • Đèn được tích hợp thêm tính năng bảo vệ chống lắp ngược pin.
 • Mức độ chịu nước IP66, tránh hoàn toàn khỏi tác động từ bụi, tạp chất hoặc nước tạt.
 • Kích thước nhỏ gọn chỉ: 117.5 x 43.2 x 28.3 mm và trọng lượng nhẹ chỉ 154g (đã bao gồm pin)

Tham khảo thêm nhận định về mẫu Fenix WT 20 R tại đây.

 

Đèn pin công nghiệp Fenix

Mẫu đèn pin công nghiệp Fenix WT 50 R

Mẫu đèn pin công nghiệp Fenix WT 50 R

 

Mẫu Fenix WT 50 R được biết đến với công suất cực đại 3.700 lumens và có thể hoạt động liên tục trong thời gian dài lên đến 21 tiếng. Sau đây là những thông tin về mẫu đèn Fenix WT 50 R: 

 • Đèn được trang bị hai bóng đèn LED CREE Mỹ với tuổi thọ lên đến 50.000 giờ sử dụng. 
 • Công suất quang thông cực đại lên đến 3.700 lumens với hai hệ thống đèn hoạt động độc lập, một chiếu xa và một chiếu rộng. 
 • Được tích hợp cổng sạc nhanh USB và phụ kiện đi kèm bao gồm bộ pin sạc Lithium Li-ion 7.2 V. 
 • Được tích hợp đèn báo mức độ năng lượng trực quan, tiện lợi trong quá trình sử dụng. 
 • Được tích hợp thêm chức năng có an toàn.
 • Thân đèn được làm bằng hợp kim nhôm cao cấp mạ Anodized HA Type III chống va đập cũng như chống sốc nhiệt. 
 • Mức độ chịu nước IP68, tránh hoàn toàn khỏi tác động từ bụi, tạp chất hoặc nước tạt, cũng có thể hoạt động bình thường trong nước với độ sâu 2 mét hơn 30 phút. 
 • Kích thước nhỏ gọn chỉ: 200.8 x 65 x 108mm và trọng lượng nhẹ chỉ 742g (đã bao gồm pin)

Tham khảo thêm nhận định về mẫu Fenix WT 50 R tại đây.

 

Dịch vụ hậu mãi đối với dòng đèn pin công nghiệp Fenix

Khi mua sản phẩm đèn pin Fenix, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm bởi chất lượng sản phẩm cao cấp cũng như chính sách hậu mãi tốt như sau:

 • Được đổi trả miễn phí trong vòng 15 ngày kể từ khi mua. 
 • Được sửa chữa miễn phí trong vòng 5 năm đầu sử dụng. 
 • Được hưởng chính sách bảo hành trọn đời.

Tìm hiểu chi tiết về dịch vụ hậu mãi tại đây.

Trên đây là những thông tin về hãng Fenix Light, thông số kĩ thuật chung của dòng đèn pin công nghiệp Fenix, những mẫu đèn pin công nghiệp mà hãng đang phân phối chính thức trên thị trường Việt Nam và chính sách hậu mãi chính hãng. Hy vọng với những thông tin trên có thể giúp bạn hiểu thêm về hãng đèn Fenix cũng như đánh giá được chất lượng của dòng đèn pin công nghiệp. Nếu có thắc mắc hoặc nhu cầu cần tư vấn về dòng đèn pin này, hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hotline 0926.666.926, hoặc để lại lời nhắn trên website Fenix.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *