Số nóng: 04.62.73.00.85 (HN) - 0926.666.926 (SG)

Cách loại vết gỉ dụng cụ Leatherman

Vệ sinh kìm Leatherman như thế nào cho đúng cách mà không làm xước kìm?

Kìm bị rỉ sét là tình trạng khá phổ biến của kìm đa năng Leatherman. Điều này mang lại những sự khó chịu nhất định cho người sử dụng. Chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn một cách chi tiết. Làm sao để tẩy những vết rỉ sét trên kìm.

Các vật dụng cần thiết:

  • Giấy chà nhám loại 1000 ( độ mịn 1000)
  • Dung dịch WD40 ( hoặc RP7 cũng được)
  • Bùi nhùi rửa bát

Các bước vệ sinh kìm leatherman

Bước 1: Xịt dung dịch WD40 hoặc RP7 lên trên bề mặt dao bị rỉ sét. Chờ khoảng 2 phút. 

Bước 2: Dùng bùi nhùi rửa bát chà nhẹ lên dao. Lưu ý rằng các bạn nên chà nhẹ và theo một chiều cố định, mục đích là để đánh bay những vết rỉ lớn.

Bước 3: Dùng giấy nhám mịn để chà dao. Các bạn cũng lưu ý là chà theo một chiều cố định và thao tác nhẹ nhàng. Với giấy nhám mịn 1000, các vết rỉ sét nhỏ li ti sẽ bay sạch không còn gì. Tuy nhiên, nhớ lưu ý thao tác nhẹ tay, tránh làm xước dao.

Bước 4: Rửa sạch lại dao bằng nước, sau đó lau khô và tra dầu máy may lên các khớp của kìm. Đặc biệt là trên các lưỡi dao hay cắt đồ ăn. Các bạn có thể bôi một lớp dầu ăn nhẹ sau mỗi lần vệ sinh để bảo quản chống rỉ sét.

Clip hướng dẫn vệ sinh kìm Leatherman bị rỉ sét:

Trên đây là cách vệ sinh kìm Leatherman bị rỉ sét. Rất dễ thực hiện, chúng tôi hy vọng rằng bài viết sẽ giúp ích được các bạn trong cách bảo kìm Leatherman nói riêng và những vật dụng đa năng khác nói chung.

Ngoài ra, để hỗ trợ những bạn bận rộn, Bisu luôn có chính sách bảo dưỡng, mài dao miễn phí cho khách hàng.Các bạn có thể gửi dao về những địa chỉ :

  • Tp HCM : 272A Pasteur – P8 – Q3
  • Hà Nội : 183 Đội Cấn – Ba Đình
Nguồn: blogdenpin.com

Các tin bài khác

[Review] Đèn gắn xe đạp Fenix BT20

Chào các thành viên của Canderpowerforums.

Đây là bản dịch từ tiếng Pháp, phần 1 bài review đèn pin xe đạp Fenix BT20, link gốc các bạn có thể xem ở đây.

Bởi vì kỹ năng của tôi có giới hạn, thế nên tôi không cung cấp các báo cáo kỹ thuật như các chuyên gia cung cấp mà các bạn thườn ... (xem)

Đèn pin Fenix CL25R chiếc đèn cắm trại

Hồi bé mất điện thì chắc ai cũng xài đèn dầu, nhà nào xịn hơn thi có con đèn lồng xài bóng sợi đốt thửa từ "Tây Tàu" gì đó. Vào một ngày nào đó với kỉ niệm ùa về, hãng Fenix đã cho ra đời chiếc đèn cắm trại đa năng CL25R thích hợp cho các chuyến đi picnic, cắm trại và nhất là lúc mất điện.

... (xem)
Nguồn: bisu.vn
Review đèn pin Fenix LD01

Tôi có đặc ân cũng như cơ hội để review vài chiếc đèn pin và đèn laser thuộc loại high-end trong những năm gần đây. Nhiều người nói rằng chi ra hơn 200$ để mua một cái đèn pin là quá nhiều. Trên nhiều phương diện, tôi đồng ý là như vậy, nhưng cũng phải công nhận rằng các kỹ sư của Surefire đã làm ... (xem)

Lịch sử đèn pin (flashlight) - đèn dùng pin - ánh sáng mang đi được

Con người đã tìm cách tạo nguồn ánh sáng mang đi được từ khi bắt đầu lịch sử. Khúc cây đã tạo thành đuốc và sau đó được thay thế bởi nến và đèn dầu. Vấn đề là bạn vẫn phải dựa vào lửa khi cần ánh sáng - điều này nguy hiểm và không tiện trong nhiều tình huống.

Đèn - đèn pin - đã nhanh chóng ... (xem)

Review đèn pin Fenix RC10

Fenix lặng lẽ ra đời dòng đèn pin tích hợp sạc đầu tiên của mình: Fenix RC10. 

Đèn pin Fenix RC10 không phải thiết kế cho người sử dụng always-ready (luôn luôn sẵn sàng) bằng cách thay (đổi) pin thường xuyên mà RC10 luôn nằm trên đế sạc, sẵn sàng khi cần.

Tất cả nhận xét của tôi đều ... (xem)

Top 10 đèn pin siêu sáng dùng pin AA năm 2017

1.Nitecore MT10A

Đèn dùng pin AA của Nitecore luôn đặt kích thước và hiệu suất của nó nên luôn mang lại cho bạn một chiếc đèn mạnh mẽ. Đèn có thể sử dụng pin sạc Lithium-ion (còn gọi là pin 14500) cho mức sáng tối đa lên 920 lumens, khi sử dụng pin Alkaline thì mức sáng 1 lumens có thể du ... (xem)

Nguồn: bisu.vn
Đánh giá đèn pin đeo trán chuyên nghiệp Fenix HP30R – [ Kèm video ]

 

Lời nói đầu

Đèn pin đeo trán ( đèn đội đầu) được chia ra làm nhiều phân khúc, chủ yếu dựa trên nhu cầu sử dụng. Để tìm hiểu rõ hơn hãy đọc qua bài viết này

Fenix HP30 ... (xem)