Số nóng: 04.62.73.00.85 (HN) - 0926.666.926 (SG)

Top 10 đèn pin siêu sáng dùng pin AAA năm 2017

Nếu điều ngăn cản bạn mang theo một chiếc đèn pin mỗi ngày với suy nghĩ rằng chúng quá cồng kềnh, bạn nên suy nghĩ lại. Bạn có một chiếc đèn pin đeo móc chìa khóa như một nguồn sáng dự phòng tiện dụng và đèn dùng pin AA như lựa chọn chính, nhưng chúng thi thoảng vẫn có những thứ không ổn nho nhỏ khi dùng.

Đèn pin dùng pin AAA đâu đó chỉ nhỏ và rất tiện lợi. Chúng là một trong những mẫu đèn pin gọn nhẹ nhất để mang theo, chúng phù hợp với EDC. Không những vậy, đèn AAA hiện đại rất mạnh mẽ với kích thước của chúng, một số còn có mức sáng hơn 100 lumens. Trong khi bạn có thể đang phân vân với những lựa chọn về chiếc đèn của mình, hãy dẹp bỏ tạm thời sự phân vân đó đi và xem qua những chiếc đèn nằm trong top 10 những chiếc đèn dùng pin AAA tốt nhất dành cho EDC.

1. Fenix E05

Top 10 đèn pin siêu sáng dùng pin AAA năm 2017

Là chiếc đèn dùng khá phổ biến không chỉ vì độ gọn nhẹ mà còn là mức sáng hợp lý đủ dùng cho mọi công việc hàng ngày. Mức sáng tối đa 85 lumens và 3 mưc sáng, dùng một pin AAA với thời lượng pin trâu bò lên tới 15h luôn giúp E05 là lựa chọn đầu tiên cho chiếc đèn pin đeo móc khóa.

2. Coast G19

Top 10 đèn pin siêu sáng dùng pin AAA năm 2017

Nó không thế đơn giản và hiệu quả hơn với Coast  G19. Được làm từ nhôm anodized chống sốc và chịu nước, với mức sáng tối đa 54 lumens và thời lượng pin 2.5h, nó thật tuyệt cho những công việc hàng ngày  với độ dài 102mm và nặng 42.5g.

3. Streamlight Microstream

Top 10 đèn pin siêu sáng dùng pin AAA năm 2017

Lý do khiến Streamlight Microstream là một trong những chiếc đèn pin phổ biến nhất của một vài trang web. Nó đơn giản, hiệu quả, đáng tin cậy và quan trọng nhất là cực kì vừa miếng. Đôi khi bạn chỉ cần thứ gì đó hoạt động, và thậm chí nếu nó có mức sáng thấp hơn chút xíu so với bạn mong muốn. Với thân nhôm anodized và một chiếc kẹp, nó dễ dàng để bên trong hoặc gài trên túi của bạn để mang theo hàng ngày.

4. Olight i3E EOS

Top 10 đèn pin siêu sáng dùng pin AAA năm 2017

AAA là một trong những pin nhỏ nhất và phổ biến nhất hiện nay, làm cho nó trở thành một nguồn điện thuận tiện cho một chiếc đèn pin nhỏ gọn. Olight sử dụng nó tốt với i3E EOS, ánh sáng tối đa 120 lumens, đèn chống nước IPX-8 với cơ chế xoay cổ đèn. Nó có sẵn trong một số màu sắc để phù hợp với EDC của bạn, được chế tạo từ hợp kim nhôm nhẹ (chỉ 11.2g), và một khoen móc để đính vào chùm chìa khóa của bạn.

5. L3 Illumination L08

Top 10 đèn pin siêu sáng dùng pin AAA năm 2017

Đèn L3 Illumination L08 được biết đến là chiếc đèn rẻ được dùng bóng LED CRI Nichia 219B. Giống với những loại đèn khác, L08 có cấu trúc nhôm anodized với gia công vân thoi để dễ dàng cầm và vận hành. Nó có 4 mức sáng từ 0.09 cho đến 90 lumens, nó có một dải ánh sáng hợp lý để dùng trong đêm mà không ảnh hưởng đến tầm nhìn của bạn.

6. EagleTac D25AAA

Top 10 đèn pin siêu sáng dùng pin AAA năm 2017

EagleTac làm có thể coi là tiên phong trong việc làm đèn pin tiên tiến nhất về mặt kĩ thuật trên thị trường, và họ đã cho nâng cấp sức mạnh cho D25AAA, cải thiện sức mạnh hiệu suất, kèm theo “facelift” phù hợp với EDC. Đèn D25AAA dùng bóng LED Nichia 219B, cho độ sáng tối đa 115 lumens với 7 chế độ sáng với cơ chế vặn đầu đèn. Một thanh kẹp làm bằng thép không gỉ cho phép bạn mang đèn bên trong hoặc gài túi. Với 4 màu, EagleTac cho bạn nhiều lựa chọn với bộ EDC của mình

7. Surefire Titan Plus

Top 10 đèn pin siêu sáng dùng pin AAA năm 2017

300 lumens là một mức sáng hay dùng cho loại đèn pin lớn chứ không phải là những gì bạn mong đợi trong một thứ kim loại nào dùng một pin AAA. Nhưng chính xác đó là chính là khả năng của SureFire Titan Plus. Cùng với mức sáng mạnh đó là cầu trúc bền bỉ vững chắc bằng titan và kèm theo nhiều tùy chọn cho việc mang theo hàng ngày như móc chia, thanh gài, khóa đuôi có thể tháo nhanh cho phép bạn dùng đèn một cách dễ dàng, nhanh chóng. Không tệ với  thứ dài 85mm và nặng 56g này chứ ?!

8. FOURSEVENS B1 Bolt Mini

Top 10 đèn pin siêu sáng dùng pin AAA năm 2017

Trong khi bọn có thể dễ dàng chọn Preon P1 của FOURSEVENS là chiếc đèn dùng AAA đầu tiên, thì B1 Bolt Mini có thể là lựa chọn tốt hơn vì nó có thể giải quyết hai nhiệm vụ cùng một lúc là đèn pin EDC và một thức để giảm lo lắng (fidgets). Sự hợp tác giữa Fellhoelter, Tuff-Writer, và FOURSEVENS có một chuyển đổi kích hoạt bu-lông thường thấy trong bút gia công. Với công tắc này, bạn có thể tủy chỉnh 7 chế độ của Bolt Mini. Botl Mini cũng dễ dàng mang theo như một chiếc bút yêu thích của bạn.

9. Maratac AAA Copper REV 4

Top 10 đèn pin siêu sáng dùng pin AAA năm 2017

Maratac được biết đến với những chiếc đèn EDC mạnh cực kỳ mạnh, và AAA mới nhất của họ là một chiếc đèn như vậy. Dùng bóng LED CRI Nichia 219B cho mức sáng tối đa 138 lumens trong vòng 70 phút, 3 chế độ thay đổi bằng cơ chế xoáy đầu. Bản mới này được dùng chóa đèn vỏ cam để tạo chùm sáng đều hơn. Ngoài ra chúng có màu đồng khá bắt mắt hợp để dùng cho bộ EDC bụi bặm của bạn.

10. Manker E01

Top 10 đèn pin siêu sáng dùng pin AAA năm 2017

Manker E01 là chiếc đèn mới toanh được thiết kế và sản xuất bởi một công ti chân ướt chân ráo trong công nghiệp đèn pin, nhưng họ đã sớm khẳng định đc vị trí của mình. Thông số khá ấn tượng, độ sáng tối đa lên tới 102 lumens cùng với thiết kế nhỏ gọn dài 70mm và nặng 15g. Đây cũng có thể là lựa chọn một chiếc đèn xài cho EDC mà bạn quan tâm.

Nguồn: bisu.vn

Các tin bài khác

5 hiểu lầm về sạc pin điện thoại

Không dùng điện thoại trong khi sạc, không sạc qua đêm hay chỉ sạc khi máy hết kiệt pin là những hiểu lầm thường gặp với pin trên smartphone. Trong những năm qua, smartphone đã có nhiều bước tiến trong đó pin và công nghệ sạc được nâng cao giúp việc dùng máy trở nên dễ dàng hơn. Trang Mashable đã ... (xem)

Panasonic ra mắt đèn pin cầm tay có thể dùng với hầu hết những loại pin phổ biến

Panasonic vừa tiết lộ một chiếc đèn pin cầm tay sử dụng bóng LED với nguồn điện có thể lấy từ hầu hết các loại pin phổ biến trên thị trường, chẳng hạn như pin tiểu AA, AAA, pin trung C và pin đại D (rất tiếc là không hỗ trợ pin vuông 9V). Nhả sản xuất cho biết khi được nạp đầy đủ pin, thời gian h ... (xem)

Surefire Kit - Charger & 2 LFP 123A batteries

 

Bộ sạc bao gồm 2 pin sạc 123A Lithium-phosphate (LFP) và kết hợp sạc cho điện xoay chiều (AC), điện một chiều (DC) kèm 2 dây cáp cho mỗi dòng điện. Với những viên pin này, chúng còn lại xấp xỉ khoảng 50% dung lượng của dung lượng gốc sau 500 lần sạc, nhưng vẫn đủ sức mạnh để giúp các côn ... (xem)

Nguồn: surefire.com
Bộ sạc và phân tích pin sạc chuyên nghiệp Maha Powerex MH-C9000

Tôi có một sạc pin La Crosse BC-900 công nghệ Alpha Power kể từ gần hai năm trước đây, và tôi rất hài lòng với nó. Khi Powerex Maha MH-C9000 WizardOne Analyzer được công bố, nó trông thậm chí còn tốt hơn sạc thế hệ trước BC-900. Vì vậy, tôi cũng đã mua C9000 một tháng trước. Dưới đây là đánh giá ... (xem)

Nguồn: trailinh.com
[Gameshow chính thức của Bisu] Truy lùng bí ngô, rinh quà fenix

[Game Show] Truy lùng Bí Ngô
Một số sản phẩm rất hot mà Bisu cất trong những quả Bí Ngô đã vô tình thất lạc. Các bạn hãy mong chóng tìm giúp chúng tôi và những phần quà giá trị đó sẽ thuộc về bạn

Cách chơi : 
1. Bạn hãy truy cập website www.bisu.vn và tìm cho chúng tôi 8 quả bí ngô m ... (xem)

Nguồn: www.bisu.vn
[Review] Sạc Nitecore i2

 

Nitecore i4 là sản phẩm rất tốt của Sysmax, giờ đây cục sạc Nitecore i2 ra đời cho những người túi tiền eo hẹp

Hộp đựng bằng carton, liệt kê các loại pin mà bộ sạc hỗ trợ

Bộ sạc chưa dây cắm chuẩn UK (tôi mua ở UK nên theo chuẩn này), đầu sạc cho ô tô (tùy lựa chọn, có t ... (xem)

Nguồn: lygte-info.dk
[Review] TK51

Chiếc Fenix TK51 mẫu thử nghiệm này được cung cấp bởi Fenix. Fenix đã gửi một số cho những người thử nghiệm để kiểm nghiệm trước khi chính thức phân phối ra thị trường

TK51 là mẫu đèn dùng 3 pin 18650 (hoặc 6 pin CR123A), mẫu đèn này có thêm vài chức năng cải tiến bao gồm hệ thông LED kép ... (xem)

[Review] Đèn pin Fenix TK22 XM-L

Bạn có thể tham khảo bài review kỹ hơn về TK22 tại ĐÂY

Đây là review cây đèn pin Fenix TK22 mà tôi vừa chiến thắng tại www.fenix-store.com trong topic này, hi vọng các bạn thích thú.

Mở hộp

TK22 được bọc trong hộp khá đẹp, thông thường như mọi hộp đèn pin khác của Fenix.

... (xem)