Số nóng: 04.62.73.00.85 (HN) - 0926.666.926 (SG)

Top 10 đèn pin siêu sáng dùng pin AAA năm 2017

Nếu điều ngăn cản bạn mang theo một chiếc đèn pin mỗi ngày với suy nghĩ rằng chúng quá cồng kềnh, bạn nên suy nghĩ lại. Bạn có một chiếc đèn pin đeo móc chìa khóa như một nguồn sáng dự phòng tiện dụng và đèn dùng pin AA như lựa chọn chính, nhưng chúng thi thoảng vẫn có những thứ không ổn nho nhỏ khi dùng.

Đèn pin dùng pin AAA đâu đó chỉ nhỏ và rất tiện lợi. Chúng là một trong những mẫu đèn pin gọn nhẹ nhất để mang theo, chúng phù hợp với EDC. Không những vậy, đèn AAA hiện đại rất mạnh mẽ với kích thước của chúng, một số còn có mức sáng hơn 100 lumens. Trong khi bạn có thể đang phân vân với những lựa chọn về chiếc đèn của mình, hãy dẹp bỏ tạm thời sự phân vân đó đi và xem qua những chiếc đèn nằm trong top 10 những chiếc đèn dùng pin AAA tốt nhất dành cho EDC.

1. Fenix E05

Top 10 đèn pin siêu sáng dùng pin AAA năm 2017

Là chiếc đèn dùng khá phổ biến không chỉ vì độ gọn nhẹ mà còn là mức sáng hợp lý đủ dùng cho mọi công việc hàng ngày. Mức sáng tối đa 85 lumens và 3 mưc sáng, dùng một pin AAA với thời lượng pin trâu bò lên tới 15h luôn giúp E05 là lựa chọn đầu tiên cho chiếc đèn pin đeo móc khóa.

2. Coast G19

Top 10 đèn pin siêu sáng dùng pin AAA năm 2017

Nó không thế đơn giản và hiệu quả hơn với Coast  G19. Được làm từ nhôm anodized chống sốc và chịu nước, với mức sáng tối đa 54 lumens và thời lượng pin 2.5h, nó thật tuyệt cho những công việc hàng ngày  với độ dài 102mm và nặng 42.5g.

3. Streamlight Microstream

Top 10 đèn pin siêu sáng dùng pin AAA năm 2017

Lý do khiến Streamlight Microstream là một trong những chiếc đèn pin phổ biến nhất của một vài trang web. Nó đơn giản, hiệu quả, đáng tin cậy và quan trọng nhất là cực kì vừa miếng. Đôi khi bạn chỉ cần thứ gì đó hoạt động, và thậm chí nếu nó có mức sáng thấp hơn chút xíu so với bạn mong muốn. Với thân nhôm anodized và một chiếc kẹp, nó dễ dàng để bên trong hoặc gài trên túi của bạn để mang theo hàng ngày.

4. Olight i3E EOS

Top 10 đèn pin siêu sáng dùng pin AAA năm 2017

AAA là một trong những pin nhỏ nhất và phổ biến nhất hiện nay, làm cho nó trở thành một nguồn điện thuận tiện cho một chiếc đèn pin nhỏ gọn. Olight sử dụng nó tốt với i3E EOS, ánh sáng tối đa 120 lumens, đèn chống nước IPX-8 với cơ chế xoay cổ đèn. Nó có sẵn trong một số màu sắc để phù hợp với EDC của bạn, được chế tạo từ hợp kim nhôm nhẹ (chỉ 11.2g), và một khoen móc để đính vào chùm chìa khóa của bạn.

5. L3 Illumination L08

Top 10 đèn pin siêu sáng dùng pin AAA năm 2017

Đèn L3 Illumination L08 được biết đến là chiếc đèn rẻ được dùng bóng LED CRI Nichia 219B. Giống với những loại đèn khác, L08 có cấu trúc nhôm anodized với gia công vân thoi để dễ dàng cầm và vận hành. Nó có 4 mức sáng từ 0.09 cho đến 90 lumens, nó có một dải ánh sáng hợp lý để dùng trong đêm mà không ảnh hưởng đến tầm nhìn của bạn.

6. EagleTac D25AAA

Top 10 đèn pin siêu sáng dùng pin AAA năm 2017

EagleTac làm có thể coi là tiên phong trong việc làm đèn pin tiên tiến nhất về mặt kĩ thuật trên thị trường, và họ đã cho nâng cấp sức mạnh cho D25AAA, cải thiện sức mạnh hiệu suất, kèm theo “facelift” phù hợp với EDC. Đèn D25AAA dùng bóng LED Nichia 219B, cho độ sáng tối đa 115 lumens với 7 chế độ sáng với cơ chế vặn đầu đèn. Một thanh kẹp làm bằng thép không gỉ cho phép bạn mang đèn bên trong hoặc gài túi. Với 4 màu, EagleTac cho bạn nhiều lựa chọn với bộ EDC của mình

7. Surefire Titan Plus

Top 10 đèn pin siêu sáng dùng pin AAA năm 2017

300 lumens là một mức sáng hay dùng cho loại đèn pin lớn chứ không phải là những gì bạn mong đợi trong một thứ kim loại nào dùng một pin AAA. Nhưng chính xác đó là chính là khả năng của SureFire Titan Plus. Cùng với mức sáng mạnh đó là cầu trúc bền bỉ vững chắc bằng titan và kèm theo nhiều tùy chọn cho việc mang theo hàng ngày như móc chia, thanh gài, khóa đuôi có thể tháo nhanh cho phép bạn dùng đèn một cách dễ dàng, nhanh chóng. Không tệ với  thứ dài 85mm và nặng 56g này chứ ?!

8. FOURSEVENS B1 Bolt Mini

Top 10 đèn pin siêu sáng dùng pin AAA năm 2017

Trong khi bọn có thể dễ dàng chọn Preon P1 của FOURSEVENS là chiếc đèn dùng AAA đầu tiên, thì B1 Bolt Mini có thể là lựa chọn tốt hơn vì nó có thể giải quyết hai nhiệm vụ cùng một lúc là đèn pin EDC và một thức để giảm lo lắng (fidgets). Sự hợp tác giữa Fellhoelter, Tuff-Writer, và FOURSEVENS có một chuyển đổi kích hoạt bu-lông thường thấy trong bút gia công. Với công tắc này, bạn có thể tủy chỉnh 7 chế độ của Bolt Mini. Botl Mini cũng dễ dàng mang theo như một chiếc bút yêu thích của bạn.

9. Maratac AAA Copper REV 4

Top 10 đèn pin siêu sáng dùng pin AAA năm 2017

Maratac được biết đến với những chiếc đèn EDC mạnh cực kỳ mạnh, và AAA mới nhất của họ là một chiếc đèn như vậy. Dùng bóng LED CRI Nichia 219B cho mức sáng tối đa 138 lumens trong vòng 70 phút, 3 chế độ thay đổi bằng cơ chế xoáy đầu. Bản mới này được dùng chóa đèn vỏ cam để tạo chùm sáng đều hơn. Ngoài ra chúng có màu đồng khá bắt mắt hợp để dùng cho bộ EDC bụi bặm của bạn.

10. Manker E01

Top 10 đèn pin siêu sáng dùng pin AAA năm 2017

Manker E01 là chiếc đèn mới toanh được thiết kế và sản xuất bởi một công ti chân ướt chân ráo trong công nghiệp đèn pin, nhưng họ đã sớm khẳng định đc vị trí của mình. Thông số khá ấn tượng, độ sáng tối đa lên tới 102 lumens cùng với thiết kế nhỏ gọn dài 70mm và nặng 15g. Đây cũng có thể là lựa chọn một chiếc đèn xài cho EDC mà bạn quan tâm.

Nguồn: bisu.vn

Các tin bài khác

Show hàng đèn pin đeo chìa khóa 4Sevens Quark MiniX 123

Vừa thăm site http://www.4sevens.com/, thấy hãng đã chuyển sang site riêng, không còn nằm cùng đại ca Olight nữa www.foursevens.com.

Mình hứng chí lôi con Quark MiniX 123 để sài.

Cây đèn nhỏ với 3 mức sáng, hỗ trợ mức sáng đom đóm 1.2 lumens. Đặc biệt hỗ trợ nhiều hiden mode cho các ... (xem)

Nguồn: www.bisu.vn
Fenix ra phiên bản mới cho đèn pin dòng E

Là đại diện chính hãng của Fenixlight, chúng tôi xin thông báo với các bạn về cập nhật mới nhất của Fenix cho 3 mẫu đèn pin dòng E:

- Đèn pin đeo chìa khóa E05 dùng 1 pin đũa AAA
- Đèn pin đeo chìa khóa E15 dùng 1 pin CR123
- Đèn pin cơ bản E11 sử dụng trong nhà/sửa chữa/du lịch d ... (xem)

Nguồn: bisu.vn
Chế tạo thành công pin Li-ion có kích thước chỉ bằng hạt cát với công nghệ in 3D

 ​
Các nhà khoa học đến từ đại học Harvard và đại học Illinois tại Urbana-Champaign mới đây đã tạo ra một loại pin Li-ion có kích thước nhỏ chỉ bằng một hạt cát bằng công nghệ in 3D. Loại pin micro này có thể được dùng cho các thiết bị điện tử siêu nhỏ, chẳng hạn như thiết bị cấy ghép y học và ... (xem)

Nguồn: www.tinhte.vn
So sánh pin Eneloop Trung Quốc và Nhật Bản

Năm 2014, Panasonic đã chuyển nhà máy sản xuất pin Eneloop của một số thị trường ( bao gồm thị trường Úc) từ Nhật Bản sang Trung Quốc.

Pin Eneloop Trung Quốc có cùng mã sản phẩm với pin Eneloop Nhật, cùng thông số 2100 lần sạc. Cell pin của Trung Quốc được công bố rằng khả năng lưu trữ dun ... (xem)

Kiến thức cơ bản về chóa đèn pin: chóa sần và chóa nhẵn

 

Kiến thức cơ bản về chóa đèn pin: chóa sần và chóa nhẵn

Đèn pin thông thường sẽ có chóa đèn và mặt kính nhắm gom ánh sáng chiếu về một hướng.
Liên quan đến chóa đèn, có 2 loại chóa thông dụng trên thị trường:
– Chóa nhẵn: Smooth Reflector
– Chóa sần: Orange Peel Reflector ... (xem)

Tụ điện thể rắn: không chỉ sạc nhanh, mật độ lưu trữ cũng tương tự pin

 

Như đã biết, tụ điện có khả năng sạc/xả nhanh hơn pin, đồng thời quy trình này có thể lặp lại cả trăm ngàn lần. Tuy nhiên, pin ngược lại lại có khả năng lưu trữ nhiều năng lượng hơn tụ điện. Hiện tại, đã có loại tụ điện 2 lớp (EDLC) hay siêu tụ điện với khả năng lưu trữ năng lượng tương ... (xem)

Nguồn: www.tinhte.vn
[Review] Đèn pin Leatherman Serac S3

Vào năm 2008, lần đầu tiên Leatherman giới thiệu dòng đèn pin Serac của mình. Việc một hãng chuyên chế tạo dụng cụ lại nhảy sang lĩnh vực chế tạo đèn pin LED đã gây bất ngờ (và cả nghi ngờ) đối với nhiều người, tuy nhiên chất lượng của dòng đèn này đã được khẳng định theo thời gian. Tuy nhiên với ... (xem)

Nguồn: trailinh.com
Dòng thời gian Eneloop từ 2005 đến 2017

Ra đời năm 2005, Eneloop là một sản phẩm vượt trội của Sanyo. Trải qua 12 năm thăng trầm, tới thời điểm này, sau khi Sanyo đã bị Panasonic mua lại, Eneloop vẫn là thương hiệu chủ lực hàng đầu của hãng điện tử Panasonic.

2005

The “eneloop” name was based on the concept of recycling e ... (xem)

Nguồn: bisu.vn