Số nóng: 04.62.73.00.85 (HN) - 0926.666.926 (SG)

Top 10 đèn pin siêu sáng dùng pin AA năm 2017

1.Nitecore MT10A

Top 10 đèn pin siêu sáng dùng pin AA năm 2017

Đèn dùng pin AA của Nitecore luôn đặt kích thước và hiệu suất của nó nên luôn mang lại cho bạn một chiếc đèn mạnh mẽ. Đèn có thể sử dụng pin sạc Lithium-ion (còn gọi là pin 14500) cho mức sáng tối đa lên 920 lumens, khi sử dụng pin Alkaline thì mức sáng 1 lumens có thể duy trì tới 102 giờ. Chống sốc 1.5m và chống nước IPX-8. Những đặc điểm đó giúp Nitecore MT10A luôn đảm bảo ở mọi môi trường.

2.Olight S1A Baton

Top 10 đèn pin siêu sáng dùng pin AA năm 2017

Olight đã làm ra những chiếc đèn EDC tốt nhất mà bạn có thể mua, và những mẫu đèn pin AA cung cấp nhiều tính năng mà bạn mong đợi từ hãng. Một công tắc mềm bên thân được làm từ hợp kim nhôm cho phép bạn tùy chỉnh 6 chế độ sáng. Đèn S1A có thể dùng pin 14500, cho bạn mức sáng tối đa 600 lumens. Thấu kính TIR cho bạn chùm sáng rộng.  Kèm theo thanh “clip” đảm bảo S1A luôn là lựa chọn hàng đầu cho EDC.

3.Fenix LD12 2017

Top 10 đèn pin siêu sáng dùng pin AA năm 2017

Sự đơn giản trong thiết kế và các tính năng đã làm cho nó trở thành chiếc đèn “dắt túi” cho nhiều người EDC. LD12 đủ sức cho mọi công việc hàng ngày, thân làm hợp kim nhôm, chống bụi và chống nước chuẩn IP-68. Chỉ nặng 56g, nó thật dễ dàng mang theo với bao đựng đi kèm. Dùng bóng LED XP-G2 cho mức sáng tối đa 320 lumens khi dùng pin 14500, điều khiển với một công tắc thân đèn và công tắc đuôi chiến thuật. Đó là tất cả những gì bạn cần từ một chiếc đèn EDC.

4.Zebralight SC52

Top 10 đèn pin siêu sáng dùng pin AA năm 2017

Zebralight đã sản xuất khá nhiều đèn pin tiên tiến nhất về mặt kỹ thuật và khả năng tùy chỉnh trong kinh doanh. Đối với SC52, bạn sẽ có 4 mức sáng phù hợp với nhiệm vụ của bạn, tất cả được điều khiển qua công tắc đơn của Zebralight. Bộ unibody của SC52 được xay xát từ nhôm cao cấp, trong khi các mạch của nó được cách nhiệt nhiều. Một cái kẹp bỏ túi giúp sử dụng SC52 dễ dàng, đặc biệt chỉ nặng mức 40g.

5.Sunwayman V11R

Top 10 đèn pin siêu sáng dùng pin AA năm 2017

Về mặt kỹ thuật, V11R không phải là một đèn xài pin AA theo nghĩa truyền thống. Đó là một loại đèn CR123 sử dụng một bộ mở rộng để làm cho nó tương thích với pin AA và 14500, nhưng sự linh hoạt đó hoàn toàn xứng đáng. Sunwayman là một trong số ít công ty cơ chế vòng xoay từ cho đèn pin, và chúng được khá nhiều người yêu thích. Thay vì điều khiển giao diện với một loạt nhấp chuột, bạn kiểm soát mức sáng của V11R (từ 1-500 lumens) bằng cách sử dụng vòng từ ở đầu đèn. Bạn luôn có độ sáng hoàn hảo cho công việc của bạn trong một chiếc đèn pin nhỏ gọn hoàn hảo cho việc mang theo hàng ngày.

6.Maratac AA Titanium REV1

Top 10 đèn pin siêu sáng dùng pin AA năm 2017

Maratac không còn xa lạ gì với giới đèn pin, đã có những sửa đổi trong nhiều năm cho các mẫu đèn chạy của họ, và đèn dùng pin AA cũng không ngoại lệ. Được khoác chiếu áo titanium, đèn REV1 cũng sử dụng bóng Nichia 219, cho bạn cái nhìn về màu chính xác cao hơn so với đèn LED trắng tiêu chuẩn. Nó tự nhiên và dễ nhìn, cung cấp độ sáng tối 205 lumens trong 75 phút với 3 mức sáng. Phụ kiện đi kèm chúng là một tản sáng và gioăng chóa, thanh kẹp, dây buộc và thêm một chóa sần.

7.ThruNite T10

Top 10 đèn pin siêu sáng dùng pin AA năm 2017

Không khó để có ấn tượng với các tính năng ThruNite được gói gọn trong chiếc T10 với cái giá quá tốt. Bạn không thể mong đợi gì hơn ở một chiếc đèn khi chống nước IPX-8, độ sáng tối đa 252 lumens, hay chế độ “đom đóm” 0.2 lumen kéo dài 240 tiếng. Không những vậy đèn còn có thêm thanh kẹp và tản sáng.

8.Klarus Mi7

Top 10 đèn pin siêu sáng dùng pin AA năm 2017

Klarus đã phá vỡ một số rào cản tự đặt ra với Mi7. Nhờ có rào cản, mà chúng ta có một chiếc đèn pin ngắn hơn chiếc bút với mức sáng lến đến 700 lumens. Bạn có thể dụng pin AA và 14500 với Mi7. Với 5 mức sáng và 7 màu, chống sốc 1m và chống nước IPX-8. Hợp kim nhôm luôn giữ khối lượng của đèn dưới 28g khi chưa pin, và đèn có kèm thanh kẹp và dây buộc.

9.EagleTac D25A Ti

Top 10 đèn pin siêu sáng dùng pin AA năm 2017

Rất ít vật liệu nào được tung hô trong EDC như titanium cả, tất cả là nhờ vào độ bện và trọng lượng của chúng. EagTacs đã khoác cho D25A lớp áo này, đừng để lớp vỏ làm phân tâm khỏi hiệu suất. Cập nhật năm nay, D25A cho bạn lựa chọn bóng XP-L HI V3 hoặc Nichia 219 tùy sở thích cần độ sáng tối đa cao hay độ chuẩn màu. Thân đèn được thay đổi phong cách với lớp khía vân cho khá năng cầm nắm tốt, và lớp vỏ ngoài được đánh bóng và gia công bề mặt tuyệt vời.

10.Streamlight ProTac 1L-1AA

Top 10 đèn pin siêu sáng dùng pin AA năm 2017

Streamlight được biết bởi những cây đèn siêu sáng ổn định và độ bền cao, cây ProTac 1L-1AA cũng không khác biệt. Một thân đèn bằng hợp kim nhôm trang bị bóng LED C4, cho mức sáng tối đa 150 lumens và thời gian 4.25 tiếng với pin Alkaline/Lithium. Đèn có thể dùng pin CR123A để cho mức sáng tối đa lên đến 350 lumens. Nó cũng đi kèm với thanh kẹp mục đích cho phép bạn gắn đèn lên hoặc xuống khi cần thiết, cho bạn ánh sáng khi gắn vào mũ. Một đèn pin đơn giản và hiệu quả cho EDC.

 

Nguồn: bisu.vn

Các tin bài khác

Những đèn pin siêu sáng dùng pin CR123A tốt nhất 2017

Khi bạn đã xem các loại đèn pin phổ biến trong dòng EDC, bạn sẽ thấy có một điểm chung là “Pin”. Với kích thước nhỏ hơn, pin CR123A cho phép đèn chiếu sáng đủ nhỏ để có thể bỏ túi quần thoải mái. Tuy nhiên với tỉ lệ của nó, mức hiệu năng và điện áp sẽ đủ hợp lý cho mức sáng tối ưu cũng như thời l ... (xem)

Nguồn: bisu.vn
Boeing công bố những cải tiến an toàn trên hệ thống pin Li-ion của 787 Dreamliner

 ​
Sau những cáo buộc về sự thiếu sót trong công tác thử nghiệm của Boeing đối với pin Li-ion dẫn đến những vụ cháy nổ trên siêu máy bay chở khách 787 Dreamliner. Boeing mới đây đã công bố những nâng cấp đối với hệ thống pin Li-ion và vỏ bảo vệ nhằm ngăn ngừa một sự việc tương tự xảy ra. Như đ ... (xem)

Nguồn: www.tinhte.vn
[Review] Đèn đeo trán HL30 - Nhỏ gọn và hữu dụng

Fenix vừa tung ra mẫu đèn đeo trán mới dùng 2 pin AA, bổ sung cho dòng đeo trán khi hiện tại đèn chỉ có loại hỗ trợ 4 pin AA và một pin AA.

Tất cả các ý kiến ở đây được giới hạn với mẫu của tôi. Đèn HL30 của các bạn sẽ có thể khác đôi chút so với mẫu này.

Cảm nhận đầu tiên

Ba ... (xem)

[Game Show] Happy Halloween cùng RUIKE

Gửi những fan hâm mộ của RUIKE:
Halloween đang đến gần, RUIKE sẽ ra mắt một số mẫu dao kỷ niệm lễ Halloween gửi đến các bạn. Rất dễ dàng, bạn đã sẵn sàng tham gia cùng chúng tôi? 
Chỉ 2 bước thôi:
1. Like RUIKE's Facebook RUIKE Knives
2. Post lại message trên cùng của RUIKE's Facebook ... (xem)

Các loại bóng đèn halogen, xenon và LED

Đèn pin là một thiết bị chiếu sáng, cũng không khác gì bóng đèn ô tô, đèn pin sử dụng bóng halogen, xenon và LED. Samsung (Hàn Quốc), Phillips (Hà Lan), Osram (Đức), Cree (Mỹ), Nichia (Nhật Bản).

Bóng đèn cho đèn pin thường là 3 thương hiệu Osram, Cree, Nichia.

Bóng Cree là nổi tiến ... (xem)

Nguồn: bisu.vn
New York sẽ hoàn tất việc chuyển đổi 250.000 bóng đèn đường thành đèn LED vào năm 2017

-  ​
Thành phố New York hiện đang trong quá trình chuyển đổi hơn 250.000 bóng đèn đường sang sử dụng bóng LED n ... (xem)

Nguồn: tinhte.vn
Đèn pin sáng bao nhiêu là đủ

Trong đời sống hàng ngày nếu bạn cần có 1 cây đèn, bạn sẽ chọn độ sáng như thế nào? Câu hỏi này sẽ có rất nhiều cây trả lời khác hẳn nhau, người thì cho rằng càng sáng càng tốt, người thì lại bảo chỉ cần sáng vừa đủ. Tớ trước đây thuộc loại người thích đèn "càng sáng càng tốt" nên mua đèn từ 80, ... (xem)

Nguồn: trailinh.com
[Review] Một số ấn tượng Fenix LD22

Giống như người tiền nhiệm của nó, Fenix LD22 được làm tự hợp kim nhôm T6 dùng trong chế tạo máy bay và được mạ oxit cứng Type III. Bóng LED Cree XP-G(R5) với tuổi thọ 50.000 giờ và được bảo vệ bởi mặt kính cường lực siêu trong được phủ lớp chống phản xạ. Một trong những điểm tuyệt vời của dòng đ ... (xem)