Số nóng: 04.62.73.00.85 (HN) - 0926.666.926 (SG)

Top 10 đèn pin siêu sáng dùng pin AA năm 2017

1.Nitecore MT10A

Top 10 đèn pin siêu sáng dùng pin AA năm 2017

Đèn dùng pin AA của Nitecore luôn đặt kích thước và hiệu suất của nó nên luôn mang lại cho bạn một chiếc đèn mạnh mẽ. Đèn có thể sử dụng pin sạc Lithium-ion (còn gọi là pin 14500) cho mức sáng tối đa lên 920 lumens, khi sử dụng pin Alkaline thì mức sáng 1 lumens có thể duy trì tới 102 giờ. Chống sốc 1.5m và chống nước IPX-8. Những đặc điểm đó giúp Nitecore MT10A luôn đảm bảo ở mọi môi trường.

2.Olight S1A Baton

Top 10 đèn pin siêu sáng dùng pin AA năm 2017

Olight đã làm ra những chiếc đèn EDC tốt nhất mà bạn có thể mua, và những mẫu đèn pin AA cung cấp nhiều tính năng mà bạn mong đợi từ hãng. Một công tắc mềm bên thân được làm từ hợp kim nhôm cho phép bạn tùy chỉnh 6 chế độ sáng. Đèn S1A có thể dùng pin 14500, cho bạn mức sáng tối đa 600 lumens. Thấu kính TIR cho bạn chùm sáng rộng.  Kèm theo thanh “clip” đảm bảo S1A luôn là lựa chọn hàng đầu cho EDC.

3.Fenix LD12 2017

Top 10 đèn pin siêu sáng dùng pin AA năm 2017

Sự đơn giản trong thiết kế và các tính năng đã làm cho nó trở thành chiếc đèn “dắt túi” cho nhiều người EDC. LD12 đủ sức cho mọi công việc hàng ngày, thân làm hợp kim nhôm, chống bụi và chống nước chuẩn IP-68. Chỉ nặng 56g, nó thật dễ dàng mang theo với bao đựng đi kèm. Dùng bóng LED XP-G2 cho mức sáng tối đa 320 lumens khi dùng pin 14500, điều khiển với một công tắc thân đèn và công tắc đuôi chiến thuật. Đó là tất cả những gì bạn cần từ một chiếc đèn EDC.

4.Zebralight SC52

Top 10 đèn pin siêu sáng dùng pin AA năm 2017

Zebralight đã sản xuất khá nhiều đèn pin tiên tiến nhất về mặt kỹ thuật và khả năng tùy chỉnh trong kinh doanh. Đối với SC52, bạn sẽ có 4 mức sáng phù hợp với nhiệm vụ của bạn, tất cả được điều khiển qua công tắc đơn của Zebralight. Bộ unibody của SC52 được xay xát từ nhôm cao cấp, trong khi các mạch của nó được cách nhiệt nhiều. Một cái kẹp bỏ túi giúp sử dụng SC52 dễ dàng, đặc biệt chỉ nặng mức 40g.

5.Sunwayman V11R

Top 10 đèn pin siêu sáng dùng pin AA năm 2017

Về mặt kỹ thuật, V11R không phải là một đèn xài pin AA theo nghĩa truyền thống. Đó là một loại đèn CR123 sử dụng một bộ mở rộng để làm cho nó tương thích với pin AA và 14500, nhưng sự linh hoạt đó hoàn toàn xứng đáng. Sunwayman là một trong số ít công ty cơ chế vòng xoay từ cho đèn pin, và chúng được khá nhiều người yêu thích. Thay vì điều khiển giao diện với một loạt nhấp chuột, bạn kiểm soát mức sáng của V11R (từ 1-500 lumens) bằng cách sử dụng vòng từ ở đầu đèn. Bạn luôn có độ sáng hoàn hảo cho công việc của bạn trong một chiếc đèn pin nhỏ gọn hoàn hảo cho việc mang theo hàng ngày.

6.Maratac AA Titanium REV1

Top 10 đèn pin siêu sáng dùng pin AA năm 2017

Maratac không còn xa lạ gì với giới đèn pin, đã có những sửa đổi trong nhiều năm cho các mẫu đèn chạy của họ, và đèn dùng pin AA cũng không ngoại lệ. Được khoác chiếu áo titanium, đèn REV1 cũng sử dụng bóng Nichia 219, cho bạn cái nhìn về màu chính xác cao hơn so với đèn LED trắng tiêu chuẩn. Nó tự nhiên và dễ nhìn, cung cấp độ sáng tối 205 lumens trong 75 phút với 3 mức sáng. Phụ kiện đi kèm chúng là một tản sáng và gioăng chóa, thanh kẹp, dây buộc và thêm một chóa sần.

7.ThruNite T10

Top 10 đèn pin siêu sáng dùng pin AA năm 2017

Không khó để có ấn tượng với các tính năng ThruNite được gói gọn trong chiếc T10 với cái giá quá tốt. Bạn không thể mong đợi gì hơn ở một chiếc đèn khi chống nước IPX-8, độ sáng tối đa 252 lumens, hay chế độ “đom đóm” 0.2 lumen kéo dài 240 tiếng. Không những vậy đèn còn có thêm thanh kẹp và tản sáng.

8.Klarus Mi7

Top 10 đèn pin siêu sáng dùng pin AA năm 2017

Klarus đã phá vỡ một số rào cản tự đặt ra với Mi7. Nhờ có rào cản, mà chúng ta có một chiếc đèn pin ngắn hơn chiếc bút với mức sáng lến đến 700 lumens. Bạn có thể dụng pin AA và 14500 với Mi7. Với 5 mức sáng và 7 màu, chống sốc 1m và chống nước IPX-8. Hợp kim nhôm luôn giữ khối lượng của đèn dưới 28g khi chưa pin, và đèn có kèm thanh kẹp và dây buộc.

9.EagleTac D25A Ti

Top 10 đèn pin siêu sáng dùng pin AA năm 2017

Rất ít vật liệu nào được tung hô trong EDC như titanium cả, tất cả là nhờ vào độ bện và trọng lượng của chúng. EagTacs đã khoác cho D25A lớp áo này, đừng để lớp vỏ làm phân tâm khỏi hiệu suất. Cập nhật năm nay, D25A cho bạn lựa chọn bóng XP-L HI V3 hoặc Nichia 219 tùy sở thích cần độ sáng tối đa cao hay độ chuẩn màu. Thân đèn được thay đổi phong cách với lớp khía vân cho khá năng cầm nắm tốt, và lớp vỏ ngoài được đánh bóng và gia công bề mặt tuyệt vời.

10.Streamlight ProTac 1L-1AA

Top 10 đèn pin siêu sáng dùng pin AA năm 2017

Streamlight được biết bởi những cây đèn siêu sáng ổn định và độ bền cao, cây ProTac 1L-1AA cũng không khác biệt. Một thân đèn bằng hợp kim nhôm trang bị bóng LED C4, cho mức sáng tối đa 150 lumens và thời gian 4.25 tiếng với pin Alkaline/Lithium. Đèn có thể dùng pin CR123A để cho mức sáng tối đa lên đến 350 lumens. Nó cũng đi kèm với thanh kẹp mục đích cho phép bạn gắn đèn lên hoặc xuống khi cần thiết, cho bạn ánh sáng khi gắn vào mũ. Một đèn pin đơn giản và hiệu quả cho EDC.

 

Nguồn: bisu.vn

Các tin bài khác

Đèn pin sáng bao nhiêu là đủ

Trong đời sống hàng ngày nếu bạn cần có 1 cây đèn, bạn sẽ chọn độ sáng như thế nào? Câu hỏi này sẽ có rất nhiều cây trả lời khác hẳn nhau, người thì cho rằng càng sáng càng tốt, người thì lại bảo chỉ cần sáng vừa đủ. Tớ trước đây thuộc loại người thích đèn "càng sáng càng tốt" nên mua đèn từ 80, ... (xem)

Nguồn: trailinh.com
[Review] Đèn cắm trại Fenix CL20

Hãng đèn pin nổi tiếng Fenix vừa cho ra đời sản phẩm CL20 - đèn cắm trại đầu tiên của hãng, CL là viết tắt của Camping Lantern. Đèn CL20 có 2 màu đó là Olive Green - Sky Blue

Hướng dẫn sử dụng (PDF) : KÍCH VÀO ĐÂY

Một chút thông số:

- Dùng 9 bóng Natural White LED(NWL) và 2 ... (xem)

Nguồn: bisu.vn
Fenix giới thiệu đèn pin E50 siêu sáng, LED vàng, thân có thể nối dài

Dòng đèn pin led Exx của Fenix vốn là dòng đèn kinh tế. Tuy nhiên trong thời gian gần đây, kỹ sư thiết kế dòng đèn này đã đẩy level của Exx lên một tầm mới.

Đèn pin Fenix E50 sử dụng bóng XML-T6 Neutral White Led, cho ánh sáng vàng. Đây sẽ là sản phẩm ưa thích của dân phượt hoặc những ngư ... (xem)

[Review] Đèn pin Leatherman Serac S3

Vào năm 2008, lần đầu tiên Leatherman giới thiệu dòng đèn pin Serac của mình. Việc một hãng chuyên chế tạo dụng cụ lại nhảy sang lĩnh vực chế tạo đèn pin LED đã gây bất ngờ (và cả nghi ngờ) đối với nhiều người, tuy nhiên chất lượng của dòng đèn này đã được khẳng định theo thời gian. Tuy nhiên với ... (xem)

Nguồn: trailinh.com
Điều gì sẽ xảy ra khi pin bị rò, chảy nước. Hiện tượng cũng có thể gặp ở pin sạc AA

Chắc hẳn chúng ta ai cũng từng bắt gặp đôi pin Con Thỏ bị chảy nước trong chiếc điểu khiển tivi, hiện tượng này cũng có thể xảy ra với pin sạc AA và mọi loại pin khác. Ta cùng tìm hiểu những hậu quả do việc rò, chảy nước của pin.

Tất cả các loại pin đều có nguy cơ bị rò rỉ (hay chúng ta cò ... (xem)

Nguồn: www.ehow.com
Những bộ sạc pin Eneloop từ 2005 đến 2017 (cập nhật liên tục)

Bạn nên tham khảo bài viết:

Lịch sử thương hiệu pin sạc Eneloop

Hướng dẫn chọn đúng bộ sạc pin Eneloop

Hướng dẫn chọn đúng pin Eneloop cho nhu cầu của bạn

Sau hơn 12 năm ra đời, ngoài pin Eneloop, cả Sanyo và bây giờ là Panasonic liên tục ra các bộ sạc cho pin của mình ... (xem)

Nguồn: bisu.vn
Tìm hiểu về công nghệ sạc nhanh Quick Charge 2.0, giúp sạc pin nhanh hơn 75%

Nếu bạn cảm thấy chiếc smartphone hay tablet của mình sạc nhanh hơn so với các máy cũ trước đây thì có thể máy đã được trang bị một công nghệ có tên là Quick Charge của Qualcomm. Đây là một công nghệ sạc nhanh của hãng được tích hợp trong những máy smartphone dùng chipSnapdragon, nó là một thiết ... (xem)

Nguồn: bisu.vn
Pin sạc Li-ion button (đầu lồi) và flat top (đầu phẳng)

Pin đầu phẳng hay pin đầu lồi?

Pin LiIon tồn tại nhiều kích thước khác nhau, nhưng dù chúng có chung kích thước, vẫn có sự khác biệt. Ở đây tôi muốn bạn nhìn vào cực dương của viên pin 18650, nó có thể lồi lên (button top) hoặc không (flat top). Đây là sự khác nhau rất khỏ, tuy nhiên nó ản ... (xem)