Số nóng: 04.62.73.00.85 (HN) - 0926.666.926 (SG)

Top 10 đèn pin siêu sáng dùng pin AA năm 2017

1.Nitecore MT10A

Top 10 đèn pin siêu sáng dùng pin AA năm 2017

Đèn dùng pin AA của Nitecore luôn đặt kích thước và hiệu suất của nó nên luôn mang lại cho bạn một chiếc đèn mạnh mẽ. Đèn có thể sử dụng pin sạc Lithium-ion (còn gọi là pin 14500) cho mức sáng tối đa lên 920 lumens, khi sử dụng pin Alkaline thì mức sáng 1 lumens có thể duy trì tới 102 giờ. Chống sốc 1.5m và chống nước IPX-8. Những đặc điểm đó giúp Nitecore MT10A luôn đảm bảo ở mọi môi trường.

2.Olight S1A Baton

Top 10 đèn pin siêu sáng dùng pin AA năm 2017

Olight đã làm ra những chiếc đèn EDC tốt nhất mà bạn có thể mua, và những mẫu đèn pin AA cung cấp nhiều tính năng mà bạn mong đợi từ hãng. Một công tắc mềm bên thân được làm từ hợp kim nhôm cho phép bạn tùy chỉnh 6 chế độ sáng. Đèn S1A có thể dùng pin 14500, cho bạn mức sáng tối đa 600 lumens. Thấu kính TIR cho bạn chùm sáng rộng.  Kèm theo thanh “clip” đảm bảo S1A luôn là lựa chọn hàng đầu cho EDC.

3.Fenix LD12 2017

Top 10 đèn pin siêu sáng dùng pin AA năm 2017

Sự đơn giản trong thiết kế và các tính năng đã làm cho nó trở thành chiếc đèn “dắt túi” cho nhiều người EDC. LD12 đủ sức cho mọi công việc hàng ngày, thân làm hợp kim nhôm, chống bụi và chống nước chuẩn IP-68. Chỉ nặng 56g, nó thật dễ dàng mang theo với bao đựng đi kèm. Dùng bóng LED XP-G2 cho mức sáng tối đa 320 lumens khi dùng pin 14500, điều khiển với một công tắc thân đèn và công tắc đuôi chiến thuật. Đó là tất cả những gì bạn cần từ một chiếc đèn EDC.

4.Zebralight SC52

Top 10 đèn pin siêu sáng dùng pin AA năm 2017

Zebralight đã sản xuất khá nhiều đèn pin tiên tiến nhất về mặt kỹ thuật và khả năng tùy chỉnh trong kinh doanh. Đối với SC52, bạn sẽ có 4 mức sáng phù hợp với nhiệm vụ của bạn, tất cả được điều khiển qua công tắc đơn của Zebralight. Bộ unibody của SC52 được xay xát từ nhôm cao cấp, trong khi các mạch của nó được cách nhiệt nhiều. Một cái kẹp bỏ túi giúp sử dụng SC52 dễ dàng, đặc biệt chỉ nặng mức 40g.

5.Sunwayman V11R

Top 10 đèn pin siêu sáng dùng pin AA năm 2017

Về mặt kỹ thuật, V11R không phải là một đèn xài pin AA theo nghĩa truyền thống. Đó là một loại đèn CR123 sử dụng một bộ mở rộng để làm cho nó tương thích với pin AA và 14500, nhưng sự linh hoạt đó hoàn toàn xứng đáng. Sunwayman là một trong số ít công ty cơ chế vòng xoay từ cho đèn pin, và chúng được khá nhiều người yêu thích. Thay vì điều khiển giao diện với một loạt nhấp chuột, bạn kiểm soát mức sáng của V11R (từ 1-500 lumens) bằng cách sử dụng vòng từ ở đầu đèn. Bạn luôn có độ sáng hoàn hảo cho công việc của bạn trong một chiếc đèn pin nhỏ gọn hoàn hảo cho việc mang theo hàng ngày.

6.Maratac AA Titanium REV1

Top 10 đèn pin siêu sáng dùng pin AA năm 2017

Maratac không còn xa lạ gì với giới đèn pin, đã có những sửa đổi trong nhiều năm cho các mẫu đèn chạy của họ, và đèn dùng pin AA cũng không ngoại lệ. Được khoác chiếu áo titanium, đèn REV1 cũng sử dụng bóng Nichia 219, cho bạn cái nhìn về màu chính xác cao hơn so với đèn LED trắng tiêu chuẩn. Nó tự nhiên và dễ nhìn, cung cấp độ sáng tối 205 lumens trong 75 phút với 3 mức sáng. Phụ kiện đi kèm chúng là một tản sáng và gioăng chóa, thanh kẹp, dây buộc và thêm một chóa sần.

7.ThruNite T10

Top 10 đèn pin siêu sáng dùng pin AA năm 2017

Không khó để có ấn tượng với các tính năng ThruNite được gói gọn trong chiếc T10 với cái giá quá tốt. Bạn không thể mong đợi gì hơn ở một chiếc đèn khi chống nước IPX-8, độ sáng tối đa 252 lumens, hay chế độ “đom đóm” 0.2 lumen kéo dài 240 tiếng. Không những vậy đèn còn có thêm thanh kẹp và tản sáng.

8.Klarus Mi7

Top 10 đèn pin siêu sáng dùng pin AA năm 2017

Klarus đã phá vỡ một số rào cản tự đặt ra với Mi7. Nhờ có rào cản, mà chúng ta có một chiếc đèn pin ngắn hơn chiếc bút với mức sáng lến đến 700 lumens. Bạn có thể dụng pin AA và 14500 với Mi7. Với 5 mức sáng và 7 màu, chống sốc 1m và chống nước IPX-8. Hợp kim nhôm luôn giữ khối lượng của đèn dưới 28g khi chưa pin, và đèn có kèm thanh kẹp và dây buộc.

9.EagleTac D25A Ti

Top 10 đèn pin siêu sáng dùng pin AA năm 2017

Rất ít vật liệu nào được tung hô trong EDC như titanium cả, tất cả là nhờ vào độ bện và trọng lượng của chúng. EagTacs đã khoác cho D25A lớp áo này, đừng để lớp vỏ làm phân tâm khỏi hiệu suất. Cập nhật năm nay, D25A cho bạn lựa chọn bóng XP-L HI V3 hoặc Nichia 219 tùy sở thích cần độ sáng tối đa cao hay độ chuẩn màu. Thân đèn được thay đổi phong cách với lớp khía vân cho khá năng cầm nắm tốt, và lớp vỏ ngoài được đánh bóng và gia công bề mặt tuyệt vời.

10.Streamlight ProTac 1L-1AA

Top 10 đèn pin siêu sáng dùng pin AA năm 2017

Streamlight được biết bởi những cây đèn siêu sáng ổn định và độ bền cao, cây ProTac 1L-1AA cũng không khác biệt. Một thân đèn bằng hợp kim nhôm trang bị bóng LED C4, cho mức sáng tối đa 150 lumens và thời gian 4.25 tiếng với pin Alkaline/Lithium. Đèn có thể dùng pin CR123A để cho mức sáng tối đa lên đến 350 lumens. Nó cũng đi kèm với thanh kẹp mục đích cho phép bạn gắn đèn lên hoặc xuống khi cần thiết, cho bạn ánh sáng khi gắn vào mũ. Một đèn pin đơn giản và hiệu quả cho EDC.

 

Nguồn: bisu.vn

Các tin bài khác

[Review] Đèn pin Fenix E50

Fenix E50, một cây đèn pin đẹp

Đây là bài review đèn pin đầu tiên của tôi. Trước nhất, đây là cây đèn pin rất đẹp. Đèn khá sáng mặc dù tôi không hi vọng nó sẽ nhẹ. Chật lượng đèn thuộc loại top. Tôi chỉ chưa hài lòng khi ren vặn của đèn không có hình thang mà ở dạng tam giác bình thường. T ... (xem)

Victorinox Cigar 79 dụng cụ cắt xì gà đa năng bỏ túi

Bạn muốn tự thưởng thức một điếu xì gà vào buổi tối bên hồ, hay là sau một cuộc họp thành công ? Hãy giữ  cây Victorinox Cigar 79 trong túi và tận hưởng những hơi thuốc đầm đà một cách “tinh tế”. Là một sản phẩm thuần Victorinox, chiếc Cigar 79 này có đầu đủ các chức năng cần thiết như dao, kéo, ... (xem)

Nguồn: bisu.vn
[Review] Sạc Nitecore i2

 

Nitecore i4 là sản phẩm rất tốt của Sysmax, giờ đây cục sạc Nitecore i2 ra đời cho những người túi tiền eo hẹp

Hộp đựng bằng carton, liệt kê các loại pin mà bộ sạc hỗ trợ

Bộ sạc chưa dây cắm chuẩn UK (tôi mua ở UK nên theo chuẩn này), đầu sạc cho ô tô (tùy lựa chọn, có t ... (xem)

Nguồn: lygte-info.dk
Chúc mừng Fenix BT20 dành giải ISPO Award

Giải ISPO Award rất danh tiếng trong công nghiệp outdoor vừa được công bố vào tháng 2 năm 2013 và đèn pin xe đạp Fenix BT20 đã dành giải "winner". Đây là lần đầu tiên một thương hiệu châu Á dành được giải này, trước đây thì toàn bộ các giải thưởng ISPO đều vào tay các hãng Âu - Mỹ. 57 giám khảo t ... (xem)

Pin Li-ion hoạt động như thế nào, tại sao nó lại phổ biến và công nghệ nào hứa hẹn cải thiện pin?

 ​
Pin Li-ion hiện đang được sử dụng rất phổ biến trong các thiết bị di động và các phương tiện vận chuyển như xe chạy điện. Tuy nhiên, chúng ta hầu như vẫn chưa hiểu rõ pin Li-ion hoạt động như thế nào và qua thời gian nó đã được cải tiến ra sao. Qua việc tìm hiểu quy trình sạc/xả của pin, cá ... (xem)

Nguồn: www.tinhte.vn
Cách kiểm tra sạc pin Nitecore chính hãng

Bisu JSC – nhà phân phối độc quyền các sản phẩm sạc Nitecore tại Việt Nam nhận thấy sự xuất hiện những bộ sạc giả mang nhãn hiệu Nitecore trên thị trường hiện nay rất đáng lo ngại. Vì vậy, Bisu JSC khuyến cáo: Tất cả sản phẩm của Nitecore đều được gắn một nhãn dán với ID sản phẩm, mã vạch và mã Q ... (xem)

Tặng quà 20/11 - sao cho ý nghĩa

Tặng quà - một hành động thể hiện sự biết ơn và/hoặc tạo niềm vui cho một ai đó. Dù là văn hóa phương Tây hay văn hóa Á Đông, con người ta đều có nhu cầu tặng quà. 

Quà tặng - vì thế cũng có vô vàn loại. Quà tặng hình thức như hoa, bưu thiếp, quà tặng đồ ăn như chocolate, quà tặng là vật d ... (xem)

Nguồn: bisu.vn
Pin CR123A đối đầu pin sạc 18650

Để hiểu rõ hơn về pin sạc Li-ion 18650, mời bạn tham khảo các bài sau Bài 1, Bài 2, Bài 3.

Trong thế giới đèn pin, pin sạc Li-ion 18650 đã dần trở thành phổ biến. Vậy lý do tại sao nó các hãng sản xuất đèn pin LED của Mỹ như Surefire, Elzetta, First-Light… lại luôn ưu tiên thiết kế đèn pin ... (xem)

Nguồn: bisu.vn