Số nóng: 04.62.73.00.85 (HN) - 0926.666.926 (SG)

Tin tức

Fenix PD32 luôn đồng hành cùng bạn.

Không chỉ được ứng dụng trong công tác tìm kiếm cứu nạn hay du lịch ngoài trời, khám phá thiên nhiên, Fenix PD32 còn được các anh nuôi của đơn vị quân đội sử dụng để phục vụ công tác trồng trọt, chăn nuôi trong đơn vị, góp phần tạo nên những bữa ăn ngon sạch cho các chiến sĩ. 
Bisu xin chân th ... (xem)

Nguồn: bisu.vn
Bộ ảnh đẹp đèn pin Fenix PD32 2016 và dao đa năng Ruike M42

Fenix PD32 2016 đã có hàng tại ĐÂY

Ruike M42 đã có hàng tại ĐÂY

Fenix PD32 - 2016, sản ... (xem)

Nguồn: bisu.vn
Fenix 15th - Đèn pin phiên bản Limited kỷ niệm 15 năm thành lập Fenix

Đèn pin Fenix phiên bản giới hạn kỷ niệm 15 năm ngày thành lập công ty sắp có hàng. Chúng tôi cảm ơn quý khách đã đồng hành cùng Bisu và thương hiệu đèn pin Fenix trong suốt thời gian qua.
Sản phẩm sẽ đến tay các Fan hâm mộ và những bạn thích sưu tầm trong thời gian sớm nhất.
Xin cảm ơn! ... (xem)

Nguồn: bisu.vn
Có thể bạn chưa biết: Thang đo chuẩn chống nước ATM và IPxx

Hàng loạt điện thoại Android cao cấp hay Đèn pin siêu sáng giờ đây đã có khả năng chống nước để anh em có thể vô tư xuống hồ, xuống biển chụp hình bơi lội với bạn gái hay chiếu sáng trong mưa mà không phải lo lắng. Ngay cả chiếc iPhone thế hệ kế tiếp cũng được đồn là sẽ chống nước. Nhưng thực chấ ... (xem)

Nguồn: tinhte.vn
Năm sau sẽ có thiết bị dùng pin Li-Metal dung lượng gấp đôi Li-ion, Facebook và Google đã xài?

Viên pin Li-Metal cho phép chúng ta sử dụng điện thoại với thời lượng dài gấp đôi so với pin Lithium-ion hiện tại. Ở cùng mức dung lượng, kích thước của nó chỉ bằng một nửa so với pin của iPhone 6s, cho phép trang bị cho smartphone hoặc thiết bị đeo mà vẫn đảm bảo độ mỏng của máy. Chừng nào mới đ ... (xem)

Nguồn: tinhte.vn