Số nóng: 04.62.73.00.85 (HN) - 0926.666.926 (SG)

Tin tức

Fenix 15th - Đèn pin phiên bản Limited kỷ niệm 15 năm thành lập Fenix

Đèn pin Fenix phiên bản giới hạn kỷ niệm 15 năm ngày thành lập công ty sắp có hàng. Chúng tôi cảm ơn quý khách đã đồng hành cùng Bisu và thương hiệu đèn pin Fenix trong suốt thời gian qua.
Sản phẩm sẽ đến tay các Fan hâm mộ và những bạn thích sưu tầm trong thời gian sớm nhất.
Xin cảm ơn! ... (xem)

Nguồn: bisu.vn
Có thể bạn chưa biết: Thang đo chuẩn chống nước ATM và IPxx

Hàng loạt điện thoại Android cao cấp hay Đèn pin siêu sáng giờ đây đã có khả năng chống nước để anh em có thể vô tư xuống hồ, xuống biển chụp hình bơi lội với bạn gái hay chiếu sáng trong mưa mà không phải lo lắng. Ngay cả chiếc iPhone thế hệ kế tiếp cũng được đồn là sẽ chống nước. Nhưng thực chấ ... (xem)

Nguồn: tinhte.vn
Năm sau sẽ có thiết bị dùng pin Li-Metal dung lượng gấp đôi Li-ion, Facebook và Google đã xài?

Viên pin Li-Metal cho phép chúng ta sử dụng điện thoại với thời lượng dài gấp đôi so với pin Lithium-ion hiện tại. Ở cùng mức dung lượng, kích thước của nó chỉ bằng một nửa so với pin của iPhone 6s, cho phép trang bị cho smartphone hoặc thiết bị đeo mà vẫn đảm bảo độ mỏng của máy. Chừng nào mới đ ... (xem)

Nguồn: tinhte.vn
Fenix UC01 - Đèn pin nhỏ thông minh

Bạn cần 1 chiếc đèn đeo chìa khóa có giá rẻ mà chất lượng tốt , kiểu dáng hiện đại mà trẻ trung thì Fenix UC 01 là lựa chọn đúng đắn .Đèn có cổng sạc micro USB và pin Li-polymer nên không phải mua thêm pin hoặc sạc, sử dụng LED Nichia cho độ sang 45 lumen với tầm nhìn rộng. Trọng lương đèn chỉ 13 ... (xem)

Nguồn: trailinh.com
Tăng thời lượng sử dụng cho thiết bị điện tử nhờ bảo quản và sạc pin đúng cách

 

Trên thị trường hiện nay tồn tại nhiều loại pin với tính chất và đặc điểm khác nhau. Mỗi loại pin này lại đòi hỏi phương pháp bảo quản, sạc hay sử dụng riêng.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại pin với tính chất và cộng dụng khác nhau. Chẳng hạn như pin carbon kẽm (pin con ... (xem)

Nguồn: genk.vn